Làm sao đăng ký tài khoản Paypal và xác thực thành công với giao diện mới 2018

Bài viết này dành cho người mới làm MMO, cũng như các bạn từng làm MMO cần cập nhật lại chút kiến thức mà Paypal có thể thay đổi chính sách trong thời gian qua, mình sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin mới nếu có. Tuy vậy, người mới đăng ký thì có thể bối rối các khái niệm về Tài khoản thanh toán, khái niệm về Cổng thanh toán trực tuyến, hoặc tài khoản thẻ…

Paypal là gì ? tại sao chúng ta dùng Paypal để thanh toán quốc tế… Có một tài khoản PayPal bạn sẽ dễ dàng mua bán, giao dịch quốc tế và đặc biệt có thể nhận tiền Affiliate từ các công ty nước ngoài. Không những thế, Paypal có các dịch dụ ủy nhiệm cho bạn thanh toán hoàn toàn tự động, hoặc dòng tiền thanh toán thu nhâp thụ động từ các chương trình Tiếp thị liên kết mà bạn làm sẽ hoàn toàn tự động chảy vào tài khoản của bạn. Việc hướng dẫn đăng ký này cũng có nhiều người từng làm, nhưng Châu vẫn hướng dẫn cho người mới và cập nhật lại các thông tin hướng dẫn chi tiết hơn để các bạn có thể nắm bắt nhanh chóng.

Trong bài viết này, Châu sẽ hướng dẫn cho các bạn hai bước chính

Làm sao để đăng ký một tài khoản Paypal

Paypal là gì ?

Trở lại câu hỏi trên thì PayPal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Được thành lập từ năm 2000, sau 2 năm ra đời, vào tháng 10/2002 Paypal được eBay mua lại với giá 1,5 tỷ USD. Trụ sở chính của PayPal hiện đặt tại thung lũng Sillicon, California.

Paypal là một Cổng thanh toán trực tuyến, đó đó nó cần phải được liên kết với một thẻ thanh toán quốc tế. Trở lại  khái niệm này, các bạn mới nên phân biệt Thẻ thanh toánTài khoản thanh toán như sau:

Ở Việt Nam bạn ra ngân hàng mở một cái thẻ ATM thì trước tiên ngân hàng họ phải xem bạn có đủ điều kiện không mới cho mở Thẻ. Khi đủ điều kiện tuổi tác, các quyền của Công dân thì Ngân hàng họ sẽ mở cho bạn một Tài khoản thanh toán, tài khoản này được gắn với một cái Thẻ thanh toán là thẻ ATM để bạn thuận tiện trong việc rút tiền. Vậy trên cái thẻ của bạn có gắn liền với một con số có 12 chữ số và một mã PIN, vậy con số này gọi là Tài khoản thẻ. Còn tài khoản thanh toán ở Ngân hàng của bạn lại là một con số khác.

Hiện nay Ngân hàng ACB khi bạn mở một tài khoản thanh toán, thì tại ngân hàng này họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều thẻ thanh toán, trong đó có thẻ thanh toán Quốc tế. Vậy bạn hiểu rằng, một Tài khoản thanh toán  có thể có nhiều thẻ thanh toán, và mỗi thẻ thanh toán chỉ có một tài khoản thanh toán mà thôi.

Chú ý: Thông thường thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa Debit hay Visa Credit, Master Card thì số Tài khoản trên thẻ và số CCV chính là những thông tin quan trọng nhất dùng để thanh toán Quốc tế, bạn không được để lộ thông tin này. Nếu không sẽ bị người khác dùng thanh toán và mất tiền trong tài khoản của mình.

Tài khoản Paypal mang lại lợi ích gì ?

 • Mức độ bảo mật cao, không sợ bị lộ thông tin như dùng thẻ mà Châu đã nói ở trên.
 • Chỉ cần đăng ký một tài khoản Gmail là có thể an tâm mức bảo mật hai lớp.
 • Paypal có chính sách bảo bệ người bán, do đó có thể dùng ChargeBack để lấy lại tiền lừa đảo trên mạng.
 • Cho phép hoàn tiền trong vòng 60 ngày nếu không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng Paypal.
 • Chỉ cần bạn xác thực thành công một thẻ thanh toán quốc tế, thì các bạn sẽ được thanh toán hầu hết các giao dịch quốc tế khác mà không phải xác minh nhân thân bằng hình ảnh,passport, CMND phiền toái.
 • Dịch vụ thanh toán ủy quyền tự động trong bán hàng online.

Việc cần làm trước khi đăng ký Paypal

Chắc chắn rằng nếu bạn muốn đăng ký tài khoản thanh toán thì bạn phải chạy đến ngân hàng, hiện nay ở Việt Nam thì hầu hư Ngân hàng nào cũng có dịch vụ làm thẻ Visa, nhưng các ngân hàng này theo Châu đã có làm qua AgriBank cái thẻ phải chờ mất 3 tuần mới lấy được, và chán vãi nhất là hạn sử dụng chỉ có 1 năm, loay hoay làm xong chưa sử dụng đã hết hạn. Trong khi thẻ của ACB có trị hạn sử dụng tới 5 năm.

Bạn mang theo CMND chạy đến ngân hàng ACB gần nhất đến quầy Dịch vụ khách hàng đăng ký một thẻ Thanh toán Quốc tế, nhân viên ở đây họ rất am hiểu về hệ thống này, chỉ cần nói tôi mở thẻ Visa Prepaid là họ sẽ hướng dẫn cho bạn điền thông tin, ngồi chờ 15 phút là có thẻ, tại sao lại nhanh vậy. Ở ngân hàng ACB họ có máy in trên thẻ nhựa và phôi sẳn có, nên khi thông tin bạn được cập nhật vào hệ thống thì sẽ có thẻ ngay.

Nó như thế này:

Thẻ Visa Debit

Bạn cần điền thông tin cá nhân và địa chỉ chính xác, và quan trọng nhất là số điện thoại để xác minh bằng tin nhắn sau này Paypal họ yêu cầu, vì cơ chế bảo mật và xác thực thẻ thanh toán là chính chủ, bạn không được điền sai số điện thoại này.

Trong thời gian bạn chờ in thẻ, hãy nói với nhân viên là bạn cần nạp thêm vào thẻ tổng cộng là 420.000 đồng, tùy theo bạn muốn sử dụng dịch vụ như thế nào, ví dụ bạn muốn chạy Quảng cáo với Facebook một chiến dịch Quảng cáo quần áo nam, nữ và chi phí là 1.000.000 thì bạn nên nạp vào thẻ là 1.200.000 VND. Paypal sẽ trừ trong tài khoảng của bạn tầm 1,95$ tương đương với 50.000VN, tiền này Paypal sẽ chuyển trả lại cho bạn sau khi xác thực thành công tài khoản, và xóa Limit cho bạn mà thôi. Bạn chỉ mất 30.000 VND chi phí làm thẻ.

Lưu ý: Khi nhận thẻ, nhân viên sẽ đưa kèm cho bạn tờ thông tin tên đăng nhập và password để dùng đăng nhập Internet Banking trên website ACB Online, nhớ giữ kĩ những thông tin này để giao dịch online cho thuận tiện.

Bạn cần mộ tài khoản email đang hoạt động để đăng ký, nếu bạn chưa có hãy đăng ký một tài khoản Gmail. Trong phần đăng ký Gmail có hướng dẫn cho bạn bật chức năng xác thực hai lớp, hãy đọc bài này để biết cách bật lên, nếu không tài khoản của bạn dễ bị tấn công chiếm dụng.

Sau khi đã thực hiện các bước trên, hãy bắt đầu.

Đăng ký tài khoản Paypal xác thực thành công nào.

Trước hết, bạn truy cập vào trang chủ của Paypal và nhấn vào Đăng ký ngay

Đăng ký Paypal xác thực 100%

Khi bạn vào trang thứ 2, sẽ thấy có 2 lựa chọn cho bạn.

Mua bằng Paypal: Là tài khoản dùng cho cá nhân có giới hạn tiền gửi trong tháng là 500$. Và không thể nạp tiền trực tiếp từ thẻ sang tài khoản của Paypal. Nghĩa là bạn muốn có một giao dịch mua hàng ai đó thì Paypal sẽ trừ trục tiếp trong thẻ của bạn chứ không phải trong tài khoản thanh toán của MyPaypal. Tài khoản cá nhân tỉ lệ Limit thấp, nghĩa là giới hạn cho một giao dịch thấp, nhưng cước phí trừ cho mỗi giao dịch lại khá cao.

Ban đầu bạn chọn tài khoản Cá nhân này đăng ký trước, sau này bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Doanh nghiệp để không bị giới hạn nào.

Nhận thanh toán bằng Paypal: Đây là tài khoản Doanh nghiệp, dùng cho các công ty, tổ chức hoặc các cá thể kinh doanh lớn với giao dịch chuyển tiền lớn không giới hạn tiền nhận và gửi, có thể giao dịch ở nhiều nơi khác nhau, nghĩa là bạn ủy quyền cho nhân viên của mình có thể dùng tài khoản này để giao dịch mà không gặp trở ngại nào. Đặc biệt tỉ lệ Limit cao.

Bây giờ nhấp vào mục Mua bằng Paypal và nhấn Bắt đầu:

Bạn chỉ cần điền thông tin Email và mật khẩu rồi nhấn Tiếp tục

Bạn cần điền chính xác bước này, nếu không về sau khi tên không khớp và hợp lệ với tên trên thẻ ngân hàng thì bạn sẽ không rút tiền về được và phải gửi email cho Paypal xác thực lại rất mất thời gian.

 • Ngày tháng năm sinh : Điền theo thứ tự mm/dd/yyyy tức là tháng/ngày/năm.
 • National ID : Điền số CMND của bạn.
 • Địa chỉ : Điền địa chỉ bạn đang sống.
 • Mã Zip Code : Mã zip code mới hiện nay có 6 chữ số (Xem mã zip code nơi đang sống)
 • Mobile : Điền số điện thoại bạn đang dùng, khớp với số lúc làm thẻ VISA luôn càng tốt.

Nhấn Agree and Create Account.

Đăng ký Paypal thành công 100%

Đến bước này Paypal yêu cầu liên kết thẻ thanh toán quốc tế vào tài khoản mà bạn đăng ký, việc này Châu đã yêu cầu bạn chuẩn bị một thẻ đã đăng ký ở ngân hàng ACB, nếu bạn chưa đăng ký mà vẫn đăng ký thì có thể bỏ qua bằng cách nhấp vào I’ll Do it later.

Tuy nhiên bạn vẫn nên làm bước này vì trước sau gì cũng làm, nếu không thì tài khoản của bạn không sử dụng được, và bị giới hạn thanh toán bất tiện cho sau này.

Thông tin thẻ bao gồm:

 • 16 số ở mặt trước của thẻ
 • Tháng & năm hết hạn
 • 3 số CVV ở mặt sau của thẻ

Sau đó nhấp chọn Add Card

Sau khi liên kết với thẻ thanh toán quốc tế thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo như hình dưới đây. Lúc này việc đăng ký tài khoản Palpal của bạn coi như đã xong.

PayPal sẽ tự động trừ 1.95$ trong thẻ của bạn, tất nhiên đừng lo lắng lát nữa sau khi xác nhận tài khoản xong bạn sẽ được PayPal refund lại ngay và luôn.

Đăng ký Paypal

Ngay lúc này PayPal sẽ gửi cho bạn một email wellcome, trong đó có một link verify tài khoản. Bạn cần nhấp vào nút Confirm Your Email Address. 

Bạn trở lại email đã tạo bước đầu để đăng nhập email chính chủ.

Sau khi nhấn Confirm Email Address quá trình đăng ký và xác nhận đã thực sự thành công, PayPal sẽ đưa bạn về trang My Account

MyPaypal

Xác thực tài khoản Paypal với thẻ tính dụng mà bạn đăng ký

VERIFY TÀI KHOẢN PAYPAL

Việc xác thực thẻ VISA của bạn với Paypal rất có lợi vì tài khoản Paypal hoạt động ổn định hơn,không bị giới hạn khi thanh toán, và cũng để cho bạn dễ dàng thanh toán online bằng Paypal hơn (Đối với các thanh toán chấp nhận Paypal, bạn chỉ cần đăng nhập Paypal và thanh toán, tiền sẽ tự trừ vào thẻ của bạn, chứ không cần điền thẻ).

Sau khi đăng nhập, bạn chọn nút My Paypal ở góc phải phía trên, chọn tiếp mục Add Bank Accounts and cards

PaypalVerify01

Chọn tiếp Credit Cards. 

Click vào dòng chữ Confirm Credit Card.

Tại đây, Paypal sẽ thông báo với bạn là sẽ có 4 mã digit-code cần nhập vào để hoàn tất verify, nhấn OK

Cùng thời điểm, PayPal sẽ trừ 1.95$ trong tài khoản (thẻ mà bạn đã kết nối ở bước trên) nhưng bạn cũng sẽ được hoàn lại khoản tiền này trong vòng 2 – 3 tuần kể từ khi tài khoản của bạn được xác nhận (verified) thành công.

Để có 4 digit mà Paypal yêu cầu, bạn chỉ cần mở tin nhắn SMS của số điện thoại mà bạn đăng ký thẻ lên để lấy, nó có hình dạng như thế này:

Nhập 4 digit này vào

Bạn sẽ thấy như sau:

Bạn nhấn đến giao diện chính của mình bằng cách nhấn vào Go to Wallet 

Từ giờ khi thanh toán giao dịch quốc tế, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là PayPal rồi nhập địa chỉ email, password là tiền sẽ được tự động trừ từ tài khoản ngân hàng thông qua thẻ Visa (nếu số dư trên tài PayPal không đủ). Cực kỳ an toàn và thuận tiện.

Lưu ý khi đăng ký và dùng tài khoản PayPal:

Mỗi bạn chỉ có thể tạo tối đa 2 tài khoản PayPal với cùng một thông tin cá nhân, nhưng:

 • Hai tài khoản này phải khác loại (ví dụ 1 cái Premier, 1 cái Personal thì được, không được phép cùng một loại).
 • Phải sử dụng 2 thẻ thanh toán quốc tế khác nhau để đăng ký và verify cho mỗi tài khoản PayPal.
 • Nếu bị PayPal phát hiện, bạn sẽ bị limit tài khoản, trường hợp xấu nhất là toàn bộ tài khoản của bạn đều bị limit hàng loạt

Có một số bạn gặp phải thông báo lỗi như sau khi tiến hành verify tài khoản PayPal:

Sorry — your last action could not be completed :

f you were making a purchase or sending money, we recommend that you check both your PayPal account and your email for a transaction confirmation after 30 minutes.

If you came to this page from another website, please return to that site (don’t use your browser’s Back button) and restart your activity.

If you came from PayPal’s website, click the PayPal logo in the upper-left corner to return to our home page and restart your activity. You might have to log in again.

Nguyên nhân là do bạn đã nhập sai mã xác nhận (4 số). Nếu gặp trường hợp này hãy đăng nhập vào PayPal, cùng dòng với Verified nhấn vào View limits sau đó Remove limit ở dòng Withdrawal và nhập lại mã code chính xác  là được. Ở hình bên dưới cho thấy bạn Xác thực chưa thành công, dòng thông báo màu đỏ và dấu chấm than màu vàng, bạn hãy bấm vào đó và xác thực lại bằng cách nhập chính xác 4 Digit mà Paypal gửi cho bạn như hướng dẫn bên trên.

LỜI KẾT

 • Sau khi đăng ký thành công tài khoản Paypal bạn có thể dùng thẻ để mua tên miền của nhà cung cấp dịch vụ Godaddy.com với giá chỉ 23.000VND/tháng tương đương với 276.000VND/Năm bạn có thể đăng ký tại đây: Website bán hàng giá rẻ 276.000 VND/Năm Đăng Ký Ngay !
 • Bạn sẽ cần tài khoản này với Thẻ thanh toán Quốc tế đã Xác thực, bạn có thể mua bán Online rất thuận tiện, bạn chỉ cần ra ngân hàng nộp tiền vào tài khoản, trong 15 phút là bạn có thể thanh toán ngay cho một món đồ bạn mua từ Amazone, từ Ebay, hoặc bạn có thể chạy Quảng cáo Facebook bằng tài khoản thẻ Visa này.
 • Bạn có thể nhận được thanh toán qua Paypal của một nhà đầu tư tiền online mà bạn tham gia, có thể giao dịch tiền ảo đổi thành tiền thật qua Paypal.
 • Bạn có thể kiếm tiền bằng các ứng dụng trên điện thoại, các nhà cái có thể trả tiền qua Paypal, hầu hết các trang thương mại điện tử trên thế giới đều trả tiền qua cổng thanh toán Paypal tiện lợi và an toàn.
 • Tại Việt Nam, bây giờ các trang website thương mại điện tử lớn cũng hầu hết thanh toán qua Paypal. Các nền tảng tiếp thị liên kết của Việt Nam cũng đã nhanh chóng tham gia thị trường hàng chục tỷ đô la này.
 • Bạn có thể dùng tài khoản đăng ký của mình để mua một gói Hosting giá rẻ chỉ 12$/Năm nghĩa là chỉ có chưa tới 300.000VND để có một website hoặc một Blog site bán hàng không, nếu muốn bạn có thể tham  khảo thêm ở đây nhé. Đăng ký một hosting ở Mỹ chỉ 12$/Năm
 • Nếu bạn dùng tài khoản mình đăng ký hosting theo Châu giới thiệu ở trên, Châu sẽ tặng bạn 03 theme WordPress trị giá 180$ của MythemeShop.

Bạn có thắc mắc gì, hãy để lại comment bên dưới, Châu sẽ trả lời bạn trong vòng 24h. Xin trân trọng cám ơn các bạn đã đi đến đây.

Leave a Reply

SEO du kích là gì và các công cụ đánh giá phân tích SEO ?

SEO LÀ GÌ ?Nội dung có trong bài viết1 SEO LÀ...

[Phần 2] Làm sao để trở thành một food Blogger – Xây dựng cho mình một căn bếp online

Phần – Làm sao để trở thành một food Blogger cho...

Hướng dẫn Đăng ký một hosting GoDaddy 23k/tháng free tên miền làm một website bán hàng

TẠO LẬP MỘT BLOG SITE VỚI GÓI HOSTING GIÁ RẺNội dung...

Làm sao đăng ký tài khoản Paypal và xác thực thành công với giao diện mới 2018

Bài viết này dành cho người mới làm MMO, cũng như...