Cài đặt một trang Blog bằng WordPress trong vòng 20 phút Part 1

Giới thiệu sách

Ngày nay, kinh doanh online càng phát triển nhanh chóng vượt bậc, mọi thông tin đều tràn ngập và bạn là một trong số người bị “vùi dập” trong hỗn độn của thông tin đó, kinh doanh online tạo nền tảng kiếm tiền cho bạn thu nhập thụ động hoặc bán hàng trên mạng của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào mạng xã hội như Facebook, Blogger, G+ hoặc các mạng xã hội khác. Châu nghĩ chắc chắn bạn có rất nhiều ý tưởng để xây dựng cho mình một blog hay một website riêng, để làm điều đó bạn sẽ thuê hay tự xây dựng chắc sẽ có câu hỏi. Bạn có thể thuê ngoài thiết kế và làm cho bạn mọi mặt, để có thời gian bạn chăm lo cho việc bán  hàng của mình. Nhưng nó cũng có hạn chế là bạn  phải phụ thuộc vào bên thứ ba khi thông tin trên site của bạn cần phải thay đổi và cập nhật chúng.

Vậy tại sao bạn không tự làm điều đó, nhưng bạn sẽ làm ở mức độ nào. Với cuốn sách mà Châu sẽ giới thiệu cho bạn WORDPRESS WEBSITE PART 1 Ở ĐÂY sẽ giúp cho bạn từng bước một xây dựng cho mình một trang Blog theo hướng dẫn.

Bạn sẽ mất một ít tiền mua hosting và domain được nhà cung cấp miễn phí cho bạn, ở cuốn sách này, Châu từng bước thực hiện một website cho một doanh nghiệp đã hoàn chỉnh và vận hành trên mạng.

Là một một hệ thống quản trị nội dung trang website CMS viết tắt của tiếng Anh làContent Management System, nó dùng để xuất bản các blog cá nhân hoặc một trang website hoàn chỉnh và đồ sộ như CNN, Wall Street Journal…, là một CMS được sử dụng phổ biến hàng đầu thế giới. Nền tảng chính của nó được lập trình bằng ngôn ngữ PHP và cơ sở dữ liệu My SQL database. Nó được xuất bản theo giấy phép mở GNU hoàn toàn cho cộng đồng phát triển mã nguồn mở.

Tài liệu này Châu muốn giới thiệu cách cài đặt nó và một vài tính năng thông dụng, và vì vậy mà CMS này được rất nhiều Blogger cùng các doanh nghiệp ưa chuộng cùng với cộng đồng phát triển đông đảo trên thế giới. Vượt xa Joomla, Drupal, NukeViet …

Bạn có thể xây dựng một trang bán hàng cho Amazon.com hoặc một gian hàng kết nối tiếp thị cho chương trình Tiếp thị liên kết của Ebay.com để nhận hoa hồng giới thiệu từ họ. Các bước xây dựng một Blog khá đơn giản mà Châu sẽ giới thiệu cách đăng ký một domain.com trong nhà cung cấp dịch vụ siêu khủng từ Mỹ hoặc nhà cung cấp dịch vụ tên miền nổi tiếng GoDaddy….

Trân trọng giới thiệu cùng các bạn.

By: Đinh Bảo Châu

Lời kết

Để cuốn sách được hoàn thiện hơn và giúp ích cho các bạn khác, nếu bạn đã thực hành và cài đặt thành công, xin bạn tải về thêm cuốn thứ 2 Châu sẽ giới thiệu trong mục Sách. Bạn có thắc mắc gì hoặc góp ý xin để lại Comment bên dưới.

Châu chân thành cám ơn bạn

No Responses

Leave a Reply

SEO du kích là gì và các công cụ đánh giá phân tích SEO ?

SEO LÀ GÌ ?Nội dung có trong bài viết1 SEO LÀ...

[Phần 2] Làm sao để trở thành một food Blogger – Xây dựng cho mình một căn bếp online

Phần – Làm sao để trở thành một food Blogger cho...

Hướng dẫn Đăng ký một hosting GoDaddy 23k/tháng free tên miền làm một website bán hàng

TẠO LẬP MỘT BLOG SITE VỚI GÓI HOSTING GIÁ RẺNội dung...

Làm sao đăng ký tài khoản Paypal và xác thực thành công với giao diện mới 2018

Bài viết này dành cho người mới làm MMO, cũng như...